เกี่ยวกับเรา

บริษัทอาบอจิ :  เราคือผู้แทนจำหน่ายแป้นบาสเกตบอล ยี่ห้อระดับโลก สปอลดิ้ง  Spalding NBA ,SpeedTech, Hoopit   ซึ่งได้มีลูกค้าระดับประเทศเรียกใช้บริการตลอดหลายปี   เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ  พร้อมบริการจัดส่งให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัย  โรงเรียนสถานศึกษาต่างๆ   บริษัท-โรงงานและลูกค้าตามบ้านจัดสรรทั่วไปมาแล้วกว่า 10ปี   ปัจจุบันเรามีลูกค้ามากมายทั่วประเทศ และประเทศเพื่อนบ้าน 


นอกจากนี้เรายังนำสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ  จำพวกโต๊ะเอนกประสงค์  ผลิตจาก Poly ที่มีความเหนียว คงทน แข็งแรงเป็น โต๊ะพับเอนกประสงค์ใช้งานได้สารพัดประโยชน์   เป็นโต๊ะปิกนิค จำหน่ายโต๊ะPoly โต๊ะพลาสติก โต๊ะพับครึ่ง  Poly Plastic Folding Table [ HDPE ]

 

คำว่า อา บอจิ   ABOJI เป็นภาษาเกาหลีแปลว่า คุณพ่อ  หรือพระบิดา  เนื่องจากบริษัทของเราได้มีเพื่อนคู่ค้าเป็นชาวเกาหลีใต้เป็นส่วนใหญ่  และwfhเปิดบริษัทอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2013 (เป็นวันพ่อแห่งชาติ)  ทางหุ้นส่วนบริษัทจึงมีมติเห็นชอบเปิดบริษัทภายใต้ชื่อ อา บอจิ จำกัดขึ้น   ซึ่งแต่ก่อนหน้านี้อีก 3-4ปีก็ได้ทำการค้าขายในด้านอุปกรณ์กีฬา แป้นบาสเกตบบอลเป็นเจ้าแรกๆมาก่อน ทำให้เห็นความต้องการของลูกค้าให้สามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพได้ง่ายขึ้น 

นอกจากนี้เรายังเป็นผู้จำหน่าย สินค้าเสริมอาหารเพื่อสุขภาพ และเครื่องสำอาง   
 

ถ้าเรื่องแป้นบาสเกตบอลมาตรฐานต้องยกให้เราครับ เพราะเราคือผู้จัดจำหน่ายมากว่า 10ปี ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้สินค้าคุณภาพ เน้นบริการหลังการขาย มีอะไหล่เปลี่ยนหลังซื้อไปแล้ว  ไม่หนีลูกค้า